Ý nghĩa và tầm quan trọng của bao bì đến sản phẩm

In hình lên ly thủy tinh, in logo lên thủy tinh lựa chọn mà các doanh nghiệp thường dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện, quà tặng khuyến mãi. Không chỉ tiện dụng và còn rất hiệu quả trong truyền thông – marketing.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Xưởng  tư vấn chọn mẫu ly, cách in hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.
Xưởng tư sử dụng công nghệ in tốt nhất hiện nay.
Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu.
Cam kết sản phẩm in đẹp không lỗi, đúng với mẫu mà khách hàng đã duyệt.
Thời gian in nhanh, khả năng đáp ứng cao.
không hạn chế số lượng sản phẩm in, dù bạn in một sản phẩm chúng tôi vẫn phục vụ bạn.
In hình ảnh lên cốc thủy tinh tại  , bạn được những gì?

1. Nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên in đều được đào tạo huấn luyện theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản vô cùng tỉ mỉ và nghiêm khắc cho nên rất cầu toàn, nắn nót và kỷ luật trong toàn bộ quy trình thiết kế và in hình ảnh lên cốc thủy tinh của bạn.

Sở dĩ rất khắt khe với đội ngũ nhân viên vì chất lượng của việc in hình ảnh lên cốc thủy tinh không chỉ đảm bảo về sale và branding của bạn mà còn là uy tín và danh dự của chúng tôi.

2. Phục vụ tận tâm

Mang đúng tinh thần Nhật Bản vào dịch vụ của mình, toàn bộ nhân viên In luôn nỗ lực và chủ động tích cực trong việc tìm kiếm những giải pháp in hình ảnh logo lên cốc thủy tinh cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với giá trị họ đang theo đuổi với ngân sách tiết kiệm nhất.

Chưa hết, toàn bộ nhân viên  đều luôn sẵn lòng để nhận in cốc thủy tinh trong các trường hợp in gấp, in số lượng lớn của khách hàng.

3. Thân thiện với môi trường 100%

Ngay từ những buổi đầu tiên đã xác định sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường cho nên cam kết 100% sử dụng nguyên liệu hữu cơ dễ dàng tái chế và mực in, giấy in cao cấp được nhập khẩu, có giấy chứng nhận an toàn để in hình chữ lên cốc thủy tinh.

Bên cạnh đó, còn rất chịu chi để cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo môi trường sinh thái xung quanh nhà máy sản xuất.

4. Hỗ trợ in hình ảnh logo lên cốc thủy tinh số lượng ít – giá rẻ

Đây là ưu thế độc quyền chỉ có ở . Gần 10 năm cung cấp giải pháp in ấn cho thị trường, chúng luôn tự tin với những chiến lược phù hợp nhất nhưng tiết kiệm nhất cho khách hàng in cốc ngay trong lần đầu tiên thay vì tốn tiền để thử nghiệm rất nhiều giải pháp của các công ty giỏi quảng cáo.

Nhưng chưa hết, với chính sách hỗ trợ đặc biệt cho StartUp nhỏ và siêu nhỏ có nhu cầu in cốc, in hình lên cốc, in chữ và logo lên cốc thủy tinh có số lượng ít đến siêu ít thì in cũng là đơn vị duy nhất đứng ra cam kết:

IN HÌNH 01 CỐC CŨNG IN – IN CHỮ O1 CỐC CŨNG ĐẢM BẢO ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – NHƯNG GIÁ RẤT VIỆT NAM!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *